Loading...
Cách phân biệt nhanh nước mắm truyền thống và công nghiệp
  • 0
  • Nước Mắm Thanh Quốc

Cách phân biệt nhanh nước mắm truyền thống và công nghiệp

Tiến sỹ Trần Thị Dung - chuyên gia công nghệ chế biến và bảo quản thủy sản, nguyên GĐ Trung tâm Tư vấn và Quy hoạch Thủy sản (Bộ NN-PTNT)...

Xem thêm
Sản xuất nước mắm Phú Quốc phải đi vào quy trình nghiêm ngặt
  • 0
  • Nước Mắm Thanh Quốc

Sản xuất nước mắm Phú Quốc phải đi vào quy trình nghiêm ngặt

Nước mắm Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên của khối ASEAN được Liên minh châu Âu (EU) cấp giấy chứng nhận Bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Tuy nhiên, để giữ...

Xem thêm
Nguồn bổ dưỡng từ nước mắm Phú Quốc
  • 0
  • Nước Mắm Thanh Quốc

Nguồn bổ dưỡng từ nước mắm Phú Quốc

Các nghiên cứu đã tìm thấy trong nước mắm có hơn 13 týp acid amin, đặc biệt là các acid amin thiết yếu, không thể thay thế như: valin, methionine,...

Xem thêm
Chân dung người thuyền trưởng đưa con tàu
  • 0
  • Nước Mắm Thanh Quốc

Chân dung người thuyền trưởng đưa con tàu "Nước Mắm Phú Quốc" ra thế giới

Thuở còn thơ cho đến khi trưởng thành, chị Nguyễn Thị Tịnh luôn được bố mẹ nuôi dạy hướng về cội nguồn quê cha đất tổ. Quê hương trong nỗi...

Xem thêm